Samsung galaxy book: cấu hình mạnh mẽ, S Pen thông minh

Galaxy book

Samsung galaxy book: cấu hình mạnh mẽ, S Pen thông minh

Hãng Samsung Galaxy Book là cái máy tính bảng 2 trong mỗi mạnh mẽ và tự tin đối với cấu hình cao, tính năng bất biến. những phụ kiện kèm theo gần như bàn phím, bút S Pen giúp sức khách hàng bên trong phần đông tác vụ.

Thị Phần của máy tính bảng đang bị thu hẹp, các nhà phân phối buộc phải đổi hướng để thích nghi. Trước đây máy tính bảng chỉ đơn thuần là các vũ trang giải trí, tập trung phổ biến vào thiết kế kiến thiết, màn hình. Mặc dù vậy Smart Phone dần hoàn thành hiệu quả hơn các sự cần dùng tiêu khiển. Để tồn tại, những đơn vị phân phối Tablet quyết định đầu tư phong phú hơn vào cấu hình, tài năng khắc phục việc làm.

Gã to lớn Hãng Samsung cũng không thể nằm ngoại trừ xu hướng đó. Cái Galaxy Book thế hệ ra mắt trên MWC 2017 cho biết thêm các đổi khác uy lực của hãng. ko kể kĩ năng giải trí, model này vẫn đạt được ý muốn tốt các việc làm văn phòng dành cho cấu hình mạnh mẽ & nhiều linh kiện kèm theo.

Samsung Galaxy Book mới về VN với giá trị 19,9 triệu. phía trong tầm giá này, máy sẽ là đối thủ trực tiếp của Microsoft Surface Fro 4 và cả ipad Pro từ táo bị cắn.

Galaxy book

Galaxy book

Thiết kế cũ

Tôi đã khá bế tắc bắt đầu tận mắt hưởng thụ chiếc Galaxy Book thế hệ của Hãng Samsung. Do bên trong kết hợp mức chi phí với Surface Pro 4, ipad Pro có thể tôi kỳ vọng ít ra sản phẩm công nghệ cũng tiêu dùng sườn kim khí nguyên khối, thiết kế phong cách nhơn. tội nghiệp là đồ vật vẫn tiêu dùng gia công bằng chất liệu nhựa, tiếng nói kiến thiết Đa số giữ nguyên phong phú phân tích bản nhiệm kỳ trước – Galaxy TabPro S.

Thực tại Galaxy Book khá dầy và nặng nề. Trọng lượng thô của máy lên tới mức 640 gram, Dường như đây Máy tính bảng iPad Pro 10,5 icnh chỉ nặng trĩu 469 gram Bên cạnh đó khuôn khổ màn hình giống như. Chiều dày của dòng sản phẩm cũng lên tới 8,9 milimet.

Ưu điểm của Galaxy Book là mặt sườn lưng nhựa chấp nhận được ma sát đảm bảo hơn. Sản phẩm cũng khá được phủ 1 lớp sơn kém chất lượng kim loại, nhìn tương đối cao cấp. những phụ kiện tại đồ vật được làm tốt, độ hoàn thiện cao.

Keyboard tốt, S Pen thông minh

Giống như Surface Pro, Samsung cũng tặng kèm Galaxy Book 1 bàn phím kiêm bao da. Bàn phím này được thiết kế mỏng, chất liệu da cao cấp, mịn & rất thân thiết. điểm cộng là bàn phím này không sử dụng sạc pin rời mà sẽ dùng trực tiếp điện áp nguồn từ máy tính bảng, khách hàng Chỉ việc gắn liền vào và tiêu dùng.

Trải nghiệm thực tiễn, bàn phím của Galaxy Book khá mảnh, hành trình phím ngắn. Tốc độ gõ không thể bằng keyboard tại máy tính xách tay nhưng vẫn chấp nhận được. Với một bàn phím kiêm bao da thì chưa cần phải có nhiều hơn. Touchpad là lợi hơn nổi trội, bàn rê chuột được gia công to, nhạy và cho phép người sử dụng thao tác làm việc dành cho nhiều tổ hợp phím khác biệt.

Điểm trừ của bàn phím này là mục mặt sống lưng khá mềm, khi dựng đồ vật lên để hoạt động thì người sử dụng không có lan rộng về độ ngả của màn hình. Vật dụng cũng có xu thế bị lật ra sau do giá đỡ chưa thể đủ vững chắc. phân tích người cạnh tranh từ Microsoft thì Hãng Samsung nên phải hoàn thiện hiệu quả hơn khác nữa linh kiện này.

S Pen vẫn là đặc điểm nổi trội đắt giá trên Galaxy Book. Đây được xem là chi tiết có ích với các người liên tiếp chỉnh sửa Hình ảnh trên máy tính bảng. Năm nay đầu bút được gia công nhỏ hơn, sự cân đối chỉ 0.7 mm. tài năng chạm màn hình lực cũng nâng lên 4.096 level khác nhau, giống như đối với S Pen tại Galaxy cảnh báo 7 & Galaxy Tab S3.

Không tính các hiệu năng thân thuộc như SmartSelect, AirCommand, S Pen ở Galaxy Book vẫn được bổ sung thêm nhiều lựa chọn ứng dụng để chú giải. ngoài việc ghi chữ lên Hình ảnh, file pdf, bạn vẫn còn khả năng gạch chân, tạo highlight dành cho một đoạn văn.

Cho Galaxy Book, S Pen cũng rất được nâng cấp để tương xứng đảm bảo hơn với ứng dụng Photoshop. Tôi chưa rành lắm về vẽ nhưng những bài đánh giá quốc tế đều luôn bình chọn tốt về tính năng của S Pen ở ứng dụng này. Mặc dù không so sánh cho các trang bị chuyên được sự dụng như Wacom dĩ nhiêu S Pen đạt được ý muốn tương đối tốt sự cần dùng của người dùng. đang đến Hãng Samsung cũng biến thành làm việc với các đối tác doanh nghiệp để sở hữu thêm phần lớn mềm đồ hoạ hỗ trợ.

Với những tác vụ viết, vẽ chủ quản S Pen dành cho kĩ năng cảm lực khá thật, nét bút đều luôn & mềm, hầu như thường chiếm độ trễ hoặc đứt khúc. S Pen vẫn là đặc điểm, tạo khác lạ với các trang bị của Samsung.

Màn hình hiển thị đẹp

Hãng Samsung Galaxy Book sẽ giữ 2 phiên bản là 10,6 inc và 12 inc. Bản đang bán Tại VN giữ kích thước 10,6 inc, sử dụng tấm nền LCD thay tại Super AMOLED tương ứng bản 12 inch. Cả 2 cộng với chiếm độ sắc nét Full HD, mặc dù thế bản 10 inh chưa thể tích hợp khoa học HDR.

samsung galaxy book

samsung galaxy book

Trải nghiệm thực tại monitor của Samsung Galaxy Book dành cho chất khoản hiện ra rất chân thật. Màu sôi động, độ tương phản quá cao. sản phẩm cũng cho góc nhìn rộng rãi, khả năng hiển thị kế bên trời hiệu quả, ít có vấn đề bị bóng.

Đối chiếu ipad tablet Pro 2017 cũng như Microsoft Surface Pro bốn thì độ sắc nét & chất lượng hiện lên của Samsung Galaxy Book giữ mục phải chăng hơn. Đổi lại lắp thêm sẽ ít ngốn dung lượng sạc pin hơn.

Cấu hình vượt trội, tính năng mạnh mẽ và uy lực

Thứ hai đối với những năm kia, máy tính bảng dòng mới của Samsung không còn chạy hệ điều hành Android nhưng chuyển hẳn qua Windows 10. điều đó cho thấy thêm những biến đổi của Samsung về một trong những điều tiếp cập người dùng, biến tablet thành 1 trang bị 2 phía trong 1, trợ giúp việc làm chứ không chỉ giải trí hay gặp.

Samsung Galaxy Book dùng Chip Hãng sản xuất Intel Vi xử lý Core m3 (Kaby Lake), RAM 4 GB, CMOS 64/128 GB, mối nối thẻ nhớ cao nhất 256 GB. Máy giúp đỡ gắn liền Wi-Fi 802.11 ac 2X2 MIMO, công nghệ Bluetooth không dây 4.1 LE, xác định GPS + GLONASS. một Output USB 3.1 Type-C dùng làm cắm hay là xuất Hình ảnh ra màn hình sản phẩm công nghệ 2.

Phía trong những bài test về tính năng, Samsung Galaxy Book với tình trạng nhỉnh hơn một tẹo đối chiếu những người cạnh tranh thêm với phân khúc. Trải ngiệm thực tiễn thì vận tốc, tính năng là giống như, không có rất nhiều khác biệt.

Ưu điểm của Galxy Book là làm việc bình ổn, đa nhiệm hiệu quả. Tương thích cao với các chương trình đồ hoạ. Vật dụng hoạt động êm & có thể cân được không ít tựa game giữ đồ hoạ năng. phía trong điều khiếu nại nhiệt độ xuất sắc, Samsung Galaxy Book không xẩy ra môi trường nhiệt độ cao lên quá hiệu quả, sản phẩm công nghệ làm việc bình ổn trong lâu.

Vì được trang bị những thông số kỹ thuật bậc nhất có thể tất cả không tồn tại gì cần ca cẩm về hiệu năng của Galaxy Book. đồ vật đáp ứng đủ cần phải có hằng ngày của khách hàng, có thể thay laptop.

Sạc pin, camera

Hãng Samsung Galaxy Book được thiết bị thỏi sạc pin 4.000 mAh. tuyên bố từ Samsung cho biết, thỏi sạc máy này đối với thời kì sử dụng lên đến mức 10 tiếng, giúp đỡ sạc nhanh và bên trong vòng 3 giờ.

Thống kê giám sát thực tại từ PCMark 8, Galaxy Book khả năng dụng liên tục phía trong vòng 3 giờ 10 phút cho các tác vụ văn phòng. ví như chỉ quan sát đoạn Clip đơn thuần, sản phẩm công nghệ có thể kéo dãn dài lên đến mức 7 giờ 32 phút.

Samsung Galaxy Book bạn dạng 10,6 inh chỉ được thiết bị 1 camera trước cho độ phân giải 5 MP, giúp sức quay phim Full HD. bạn dạng 12 inch giúp đỡ thêm camera sau 13 MP.

Bên trong mức giá 20 triệu, Samsung Galaxy Book sẽ phải nặng nề trực tiếp dành cho Microsoft Surface Pro bốn, ipad Pro 10,5 inh thế hệ trình làng của Apple. Điểm mạnh của Galaxy Book là bộ phận linh kiện tặng, bút S Pen mưu trí, trợ giúp người dùng bên trong rộng rãi tác vụ. Cấu hình vượt trội, hiệu năng uy lực. Điểm trừ là thiết kế cũ kỹ, độ sắc nét màn hình chỉ dừng lại Ở Full HD.

Share this post